Đáp ứng các yêu cầu về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn hiện hành của ngành Thủy Sản Việt Nam (tương đương với các quy định số: 802/2004/EC, 853/2004/EC của hội đồng Châu Âu và quy định về GMP, SSOP, HACCP của cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ tại 21 CFR 110, 123) trong sản xuất sản phẩm Nước Mắm.
Ngày 10/08/2009, BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG ...
Đọc thêm...
Đây là lần thứ hai, sản phẩm nước mắm Phú Quốc Hưng thịnh đến tay bà con tiêu dùng tại nông thôn kể từ đầu năm Canh Dần 2010. Cùng với Ban tổ chức: Trung Tâm Nghiên Cứu Kinh Doanh và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp - BSA
Sau khi thực hiện thành công tại hai huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp là Tân Hồng và Tháp Mười. Lần bán hàng này được tổ chức tại Bến Tre vào các n...
Đọc thêm...